เกี่ยวกับ KOOLATOR

เราเชื่อว่า…งานศิลป์ที่มีคุณค่า คืองานที่สามารถ ‘แบ่งปัน’ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบได้มีโอกาสดื่มด่ำกับผลงานของศิลปินแต่ละท่านได้มากขึ้น Koolator จึงเปรียบเสมือนตัวกลางที่จะต่อยอดความงดงามของศิลปะจากศิลปินผู้มากฝีมือ เพื่อส่งต่อไปยังอีกหมื่นล้านคนที่ศรัทธาและชื่นชอบผลงานศิลปะเหมือนกับเรา และเรายังเชื่ออีกว่า ในโลกใบนี้…ยังมีศิลปินมากฝีมือ ที่พร้อมจะแบ่งปันงานศิลปะอันล้ำค่า ในแบบ Koolator อีกมากมาย เพียงแค่พวกเขาเหล่านั้นยังรอคอยพื้นที่และโอกาส เฉกเช่นเดียวกันกับผู้คนที่ชื่นชอบมันอยู่นั่นเอง

Who are we?

พวกเราคือ Koolator แหล่งขายงานศิลปะออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่รวบรวมงานอาร์ตชั้นยอดของศิลปินและดีไซเนอร์ชั้นนำมากฝีมือของไทยที่ได้สรรค์สร้างงานศิลปะสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดบรรเจิดทุกประเภท ทุกแขนงมาไว้ด้วยกันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น Painting, Watercolor, Graphic, Calligraphy และอื่นๆ อีกมากมายผ่านกระบวนการผลิตคุณภาพสูงเพื่อรักษาคุณค่าของงานศิลปะและส่งต่อไปยังผู้เสพย์งานอาร์ตด้วยราคาที่เหมาะสม

What do we do?

Koolator เปรียบเสมือนเป็นภัณฑารักษ์ หรือ Curator ผู้คอยดูแลพิพิธภัณฑ์, นิทรรศการ หรือ Art Gallery ทำหน้าที่เป็นผู้จัดชุดคอลเลคชั่นต่างๆ ที่เป็นสมบัติของพิพิธภัณฑ์ นำมาจัดแสดงและให้ความรู้แก่ทุกคนที่มีความสนใจ และยังสามารถเป็นเจ้าของผลงาน Art เหล่านั้นเพื่อนำไปถ่ายทอดตัวตนของเราผ่านผนังในบ้าน

What is Koolator's offer?

“Your wall deserve not to be empty, put a nice art on!”
การออกแบบตกแต่งภายใน งานศิลปะนั้นมักถูกจัดลำดับไว้ท้ายๆ เสมอ อย่างไรก็ตามการตกแต่งห้องนั้นจะช่วยเติมเต็มให้บ้านของเราเป็นบ้านที่น่าอยู่มากขึ้น หน้าที่ของเราคือการเปิดพื้นที่ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของงานศิลปะเหล่านี้ไปประดับตกแต่งบ้านได้เพียงแค่ปลายเม้าส์คลิก นอกจากนี้เราขออาสาเป็นไกด์แนะนำการเลือกชิ้นงานศิลปะที่เหมาะสมกับบ้านของคุณ รวมถึงการเป็น Community เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างศิลปะกับผู้ชม เพื่อสร้างพื้นที่ของคนรักงานศิลปะได้มารวมตัวกันเพื่อเสพงานศิลป์เคล้ากลิ่นความอาร์ตสุดคูลที่หลากหลาย มากกว่าแค่เรื่องของศิลป์ที่ถูกมองว่ายากจะเข้าใจและเข้าถึงได้ยาก โดยเริ่มจากการประดับและตกแต่งผลงานในบ้านของเรา