ที่สุดของนิทรรศการศิลปะ ‘Only For You’ โดย ยูน ปัณพัท

ที่สุดของนิทรรศการศิลปะ ‘Only For You’ โดย ยูน ปัณพัท

ที่สุดของนิทรรศการศิลปะที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

กับ “Only For You” จาก “ยูน” ปัณพัท หนึ่งในศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงไกลไปถึงต่างประเทศ

การมาคราวนี้ ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะในนิทรรศการในครั้งนี้ นอกจากคุณยูนจะเนรมิตทั้ง Gaysorn Village แล้วนั้น
ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่คุณไม่ควรพลาด กับห้องจัดแสดงผลงานศิลปะ ที่เรียกได้ว่า คุณยูนตั้งใจสร้างสรรค์กันข้ามปี เพื่อให้ได้ผลงานที่พิเศษที่สุด!

ภายในห้องจัดแสดงจะมีอะไรบ้าง ตามมา…รับรองว่ามีแต่คำว่า ว้าว ว้าว ว้าวววว!!

นิทรรศการในครั้งนี้จัดขึ้นที่ชั้น G ของ เกษร วิลเลจ ทุกคนสามารถพุ่งตัวเข้าไปได้เลย เพราะไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ความพิเศษของนิทรรศการในครั้งนี้ คือนิทรรศการที่คุณยูนตั้งใจจะมอบที่สุดของสัมผัสให้กับคนที่มาเยือน เพราะนอกจากคุณจะได้ชมงานศิลปะแล้วนั้น คุณยังจะได้กลิ่นหอมๆ แนวธรรมชาติ ที่ได้รับความร่วมมือจาก Erb โดยเป็นกลิ่นที่คุณยูนลงมือผสมขึ้นด้วยตัวเอง เพื่อให้ตอบรับกับบรรยากาศงานศิลปะที่ได้วางไว้ ทั้งยังประสานไปกับดนตรีเพราะๆ ที่ได้ B&O เข้ามาสนับสนุนอีกแรง เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ครบทั้งรูป กลิ่น เสียงเลยทีเดียว

เมื่อเข้ามาถึงทุกคนจะได้เห็นประติมากรรมสิงโตสีชมพูดขนาดยักษ์ตั้งตระหง่านรอต้อนรับอยู่

หันมาทางขวาคุณจะเจอกับพรมขนาดมหึมา โดยพรมนี้ เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของนิทรรศการทั้งหมดในครั้งนี้ คุณยูนแทนตัวเองเป็นเสือ แต่ภายในตัวเสือจะมีสัตว์เล็กๆ น้อยๆ ที่ซ่อนอยู่ ทำหน้าที่เล่าเรื่องคุณยูนในมุมต่างๆ ซึ่งนอกจากความละเมียดในงานแล้ว พรมนี้ยังทอด้วยมือล้วนๆ ที่สำคัญต้องทอคนเดียวเท่านั้น เพื่อให้น้ำหนักมือเท่ากันที่สุด

ซึ่งงานในครั้งนี้ คุณยูนเล่าว่าเป็นนิทรรศการที่ต้องถ่ายทอดตัวตนในอีกมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ โดยแทนร่างกายของตัวเองเป็นดอกไม้ และมีสัตว์ต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณยูนในการทำหน้าที่แทนความรู้ที่เกิดขึ้น ช่วงนี้ถ้าใครมา อาจจะโชคดีได้เห็นคุณยูนกำลังนั่งวาดภาพสดๆ ให้ดูกันด้วย

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมในนิทรรศการครั้งนี้ถึงใช้กรอบรูปที่ใหญ่กว่าภาพ คุณยูนเล่าว่า เนื่องจากห้องจัดแสดงนิทรรศการในครั้งนี้อยู่ชั้นล่างสุด และคุณยูนตั้งใจที่จะให้กรอบรูปแทนมุมมองของการมองลงมาจากมุมสูง เหมือนแสงอาทิตย์ยามที่สาดส่องลงมาบนทุ่งดอกไม้ เป็นไงล่ะครับ ทุกดีเทลบอกเลยว่าผ่านการคิดและล้นไปด้วยแรงบันดาลใจมาอย่างเต็มเปี่ยม

สำหรับใครที่ชอบผลงาน สามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้เลยภายในงาน จะงาน Original หรือ Re-master มีให้เลือกครบครันที่ koolator.com

โดยงานนี้จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้เข้าชมตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562